Search our Site

Đại học Cao Uyển

Du học Đài Loan – Đại học khoa học kĩ thuật Cao Uyển. Đài Loan – đất nước không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Vì Đài Loan về văn hóa, phong tục tập quán và giáo dục có nhiều nét tương đồng Việt Nam.

Khi sinh sống, làm việc và học tập người Việt sẽ không quá xa lạ và khó thích nghi. Trong một vài năm gần đây xu hướng du học Đài Loan ngày càng được đẩy mạnh đặc biệt nhờ chính sách Tân Hướng Nam của chính phủ Đài Loan.

Đại học Quốc gia Giao Thông là ngôi trường được biết đến với ưu thế về nghiên cứu khoa học và công nghệ, dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực điện tử, truyền thông, thông tin và quang điện tử. Đại học Quốc gia Giao Thông tiếp nhận những học sinh thực sự có đam mê khám phá khoa học và giàu tính sáng tạo.

TOCFL là kì thi quan trọng đối với các bạn sinh viên muốn đi du học Đài Loan. Vậy làm thế nào để đạt được kết quả cao trong kỳ thi này? Bài viết dưới đây KIM CƯƠNG NGHỆ AN sẽ chia sẻ với các bạn sinh viên bí quyết để đạt kết quả cao. Liên hệ số điện thoại tư vấn 0964.393.268 - 097.543.6655 để trở thành du học sinh Đài Loan ngay hôm nay.

Vào lúc 08h00 sáng ngày 11/10/202020, Công ty du học Kim Cương Nghệ An đã tổ chức liên hoan tiễn du học sinh lên đường du học Đai Loan và lễ ký kế giữa Kim Cương Nghệ An với trường đại học khoa học kỹ thuật Cao Uyển (kao yuan university) tại trung tâm hội nghị Hà Huy - 394 Trần Hưng Đạo, Hòa Hiếu, TX. Thái Hòa, Nghệ An.

Đại học Quốc gia Chính Trị được thành lập năm 1927 tại thành phố Đài Bắc, với tiền thân là Trường Nghiệp vụ Đảng Trung ương, trực thuộc Quốc Dân Đảng Trung Quốc. Trường lấy lĩnh vực Khoa học xã hội và Nhân văn làm mục đích giáo dục chính, từ đó đào tạo nên nhiều thế hệ học sinh trở thành những nhà lãnh đạo có kiến thức, tầm nhìn và đạo đức.

CÔNG TY DU HỌC VÀ XKLĐ KIM CƯƠNG NGHỆ AN Địa chỉ: Trung tâm Giáo dục thường xuyên Thái Hòa

Phường Quang Tiến - Thị xã Thái Hòa - Nghệ An
Email: kimcuongnghean@gmail.comĐiện thoại tư vấn: 0964.393.268 - 097.543.6655