Học bổng Hàn Quốc

Học bổng ngành dược ở Hàn Quốc. Có thể bạn chưa biết?

Hàn Quốc vốn là quốc gia nổi tiếng với nền công nghiệp giải trí và nền kinh tế phát triển hàng đầu trong khu vực. Hiện nay đây cũng là điểm đến của rất nhiều du học sinh Viêt Nam. Các ngành đào tạo đa dạng cùng chất lượng đào tạo hàng đầu đây thực sự là môi trường tốt dành cho sinh viên. Ngành dược là một trong những ngành được đánh giá cao và nhiều người quan tâm.

Nhắc đến Hàn Quốc thì chắc hẳn ai cũng đều biết công nghệ làm đẹp của Hàn vô cùng phát triển. Công nghệ mỹ phẩm của Hàn được coi là hàng đầu ở châu Á và thế giới.

Vì vậy du học ngành dược ở Hàn cũng vô cùng phát triển, bạn có biết những chương trình học và những loại học bổng của ngành là gì không?

Tìm hiểu thêm: Du học Hàn Quốc với chi phí thấp, đậu Visa 100%

Thông tin ngành dược

Ngành dược theo cách đơn giản là việc chế xuất ra những lại thuốc, dược phẩm chữa bệnh. Hàn Quốc là quốc gia luôn chú trọng vào sức khỏe con người tuy nhiên bên cạnh những dược phẩm chữa bệnh thì dược phẩm làm đẹp cũng được chú trọng tại đất nước này.

Đây là một trong những ngành rất khó không phải ai cũng có thể học được chính vì thế bạn thật sự phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều. Luôn chuẩn bị sẵn sàng trong mọi tình huống và đợt kiểm tra đánh giá tại trường.

Tuy học hành khá vất vả nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng vì ngành dược được tài trợ khá nhiều chính vì thế bạn sẽ có thể tìm kiếm một công việc khá dễ dàng sau khi tốt nghiệp. Các công ty dược hay những khu chăm sóc sức khỏe thường xuyên tìm kiếm nhân lực ngành dược.

Điều kiện du học ngành dược tại Hàn Quốc

Đối với sinh viên đi du học Hàn Quốc ngành dược bạn cần đạt tối thiểu các điều kiện sau đây:

Tốt nghiệp THPT có thành tích điểm trung bình trên 6.5 trở lên.

Có chứng chỉ Topik 3 trở lên hoặc nếu theo hệ tiếng Anh bạn cần đạt 6.0 trở lên.

Đây là một ngành khá thu hút được sinh viên chính vì thế học bổng du học Hàn Quốc ngành dược đòi hỏi yêu cầu khá cao.

Điểm trung bình bậc THPT đạt loại giỏi và phải có chứng chỉ Topik từ cấp 4 trở lên hoặc IELTS 6.0 trở lên.

Nếu đạt được những điều kiện này bạn sẽ có cơ hội đạt được học bổng từ 30 -100 %. Học bổng du học Hàn Quốc toàn phần dành cho bạn nếu bạn đạt được Topik 6 (IELTS 7.5).

Một số trường đào tạo ngành dược tại Hàn Quốc

Đa số các trường đại học tại Hàn Quốc thì đều có chương trình đào tạo ngành dược. Chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý về các trường có ngành dược như: Đại học quốc gia Seoul, đại học quốc gia Busan, đại học Kyung- hee, đại học y khoa Gachon, đại học quốc gia Chonbuk, đại học Hanyang,….

Trên đây là một số thông tin về du học Hàn Quốc ngành dược bạn có thể tham khảo. Ngành dược thực sự là ngành đang được sinh viên ưa chuộng chính vì vậy nếu muốn theo học ngành này bạn cần thực sự cố gắng. Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin xin vu lòng liên hệ liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC VÀ XKLĐ KIM CƯƠNG NGHỆ AN

Địa chỉ: Trung tâm Giáo dục thường xuyên Thái Hòa - P. Quang Tiến - TX. Thái Hòa - Nghệ An

Email:kimcuongnghean@gmail.com

Điện thoại tư vấn: 0964.393.268 - 097.543.6655

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT VỚI KIM CƯƠNG NGHỆ AN

Nhưng trường Đại Học danh tiếng hàng đầu tại xứ sở bạn du học

team1

Đại học KHKT Cao Uyển
Đài Loan

team2

Đại Học Quốc Gia Seoul SNU
Hàn Quốc

team3

Đại học KonKuk
Hàn Quốc

team4

Đại học Seokyeong
Hàn Quốc

 

DU HỌC KIM CƯƠNG NGHỆ AN

Dịch vụ tư vấn miễn phí về thủ tục hồ sơ, visa du học, chi phí du học, học bổng du học các nước Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Canađa mới nhất cùng Du học KIM CƯƠNG NGHỆ AN. Tỉ lệ đậu visa tới 100% trên toàn quốc.

Địa chỉ: Đường Hải Thượng Lãn Ông, Quang Tiến, TX. Thái Hòa, Nghệ An

Điện thoại tư vấn: 0964.393.268 - 0974.599.333

CSKH: kimcuongnghean@gmail.com

Đang có 91 khách và không thành viên đang online

Hotline: 0974.599.333