Du học Nhật Bản

Lễ chúc mừng tiễn du học sinh du học Nhật 2020

Sau mọi cố gắng, các bạn chuẩn bị bước đi những bước chân đầu tiên lên con đường tương lai ở xứ sở Hoa Anh Đào. Mọi nỗ lực sẽ được đền đáp, Kim Cương Nghệ An xin dành những lời chúc ấm áp nhất cho cacacs bạn đã đỗ visao du học Nhật. Chúc các bạn phấn đấu, học tập thật tốt để trở về xây dựng quê hương nhé

Du học Nhật – Lựa chọn hoàn hảo

Môi trường sống hoàn hảo

Đường phố Nhật Bản rất sạch sẽ, còn con người Nhật Bản thì rất lịch sự và thân thiện. Các cửa hàng tiện lợi và máy bán hàng tự động ở khắp mọi nơi, nên rất thuận tiện cho bạn mua sắm đồ ăn, vật dụng cần thiết hàng ngày.

Nhật Bản có tỷ lệ phạm pháp thấp nhất thế giới. Các phương tiện giao thông đúng giờ chính xác, việc đi lại rất thuận tiện, những cửa hàng hoạt động suốt 24 giờ đồng hồ, … là những điểm khiến cho du học Nhật Bản trở nên an toàn và uy tín trong mắt những du học sinh và các bậc phụ huynh.

Chất lượng giáo dục hàng đầu

Giống như y tế, giáo dục cũng là ngành nghề “không bao giờ lỗi mốt” ở bất kỳ thời đại nào. Những quốc gia phát triển luôn biết cần phải đầu tư mạnh mẽ vào giáo dục. Nhật Bản là một trong những gương tiêu biểu ứng dụng “chân lý” này. Bởi riêng việc một nước nghèo tài nguyên, quanh năm chịu thiên tai lớn, nhỏ, chịu hậu quả chiến tranh,… lại có bước chuyển mình như vũ bão, trở thành cường quốc thứ 3 thế giới về kinh tế, là một trong những nền giáo dục chất lượng nhất toàn cầu,…công này đến từ những cuộc cải cách tận gốc, trong đó có cải cách giáo dục.

Chi phí học tập hợp lý

Phí du học ở châu Á luôn thấp hơn ở châu Mỹ và châu Âu. Ngoài ra, chính phủ Nhật cũng không giới hạn các công việc làm thêm, vậy nên, bạn có thể chọn công việc hợp với ý muốn của mình trong thời gian bạn học tập. Điều này không chỉ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc đỡ đần một phần chi phí cho gia đình, mà còn giúp bạn kiếm thêm các kinh nghiệm quý giá cho bản thân.

Một lần nữa xin chúc mừng kết quả visa tuyệt vời của các bạn du học sinh Nhật Bản. Chúc các bạn thành công hơn nữa trên bước đường học tập và sự nghiệp tương lai. Kim Cương Nghệ An sẽ luôn đồng hành cùng các em trên con đường thành công.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất ở công ty tư vấn du học Kim Cương Nghệ An. Với kinh nghiệm gần 12+ năm trong lĩnh vực tư vấn du học, Kim Cương Nghệ An luôn sẵn sàng lắng nghe nguyện vọng và đưa ra những tư vấn tốt nhất nhằm định hướng du học. Chúc các bạn du học thành công!

ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT VỚI KIM CƯƠNG NGHỆ AN

Nhưng trường Đại Học danh tiếng hàng đầu tại xứ sở bạn du học

team1

Đại học KHKT Cao Uyển
Đài Loan

team2

Đại Học Quốc Gia Seoul SNU
Hàn Quốc

team3

Đại học KonKuk
Hàn Quốc

team4

Đại học Seokyeong
Hàn Quốc

 

DU HỌC KIM CƯƠNG NGHỆ AN

Dịch vụ tư vấn miễn phí về thủ tục hồ sơ, visa du học, chi phí du học, học bổng du học các nước Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Canađa mới nhất cùng Du học KIM CƯƠNG NGHỆ AN. Tỉ lệ đậu visa tới 100% trên toàn quốc.

Địa chỉ: Đường Hải Thượng Lãn Ông, Quang Tiến, TX. Thái Hòa, Nghệ An

Điện thoại tư vấn: 0964.393.268 - 0974.599.333

CSKH: kimcuongnghean@gmail.com

Đang có 131 khách và không thành viên đang online

Hotline: 0974.599.333